Domain Names

บริการจดชื่อโดเมนกว่า 500 นามสกุล ที่เดียวครบวงจร!

จดนามสกุลโดเมนฮิตๆ เท่ๆ สุดเทรนใหม่ ภาษาไทยหรือต่างประเทศในราคาพิเศษ

บริการจดชื่อโดเมนของเราเป็นบริการแบบครบวงจรซึ่งเรามีชื่อโดเมนที่มีความนิยมตลอดกาลเช่น .COM .NET .ORG .BIZ และในส่วนของการจดชื่อโดเมนภาษาไทยหรือภาษาต่างประเทศ และสำหรับใครที่ต้องการจดชื่อโดเมนใหม่ๆเช่น .CO .ME .BLOG .CLOUD .NINJA .TV .GURU และอื่นๆอีกมากมายกว่า 500 นามสกุลที่เรามีให้บริการ ทุกชื่อโดเมนที่จดกับเราจะได้รับโฮสอีเมล์, ระบบป้องกันการขโมยชื่อโดเมน, ระบบบริหารจัดการ DNS ที่ง่ายและมี Nameserver ที่เสถียรให้ใช้ฟรีรวมถึงความสามารถอื่นๆที่น่าสนใจ และอย่างแน่นนอนคือเราไม่ Backorders ชื่อโดเมนอันเป็นที่รักของคุณ

โดเมน .com ให้ความน่าเชื่อถือแก่คุณบนโลกออนไลน์ .com เป็นชื่อโดเมนที่ใครๆ ต่างก็ต้องการใช้เพื่อสร้างตนเองให้เป็นที่รู้จักบนเว็บ

฿ 350Register/Renew/Transfer

โดเมน .net ชื่อโดเมนที่คุณต้องการเพื่อให้สามารถสร้างแบรนด์ธุรกิจในแบบของคุณ ชื่อที่ไว้วางใจได้เและลูกค้าของคุณสามารถค้นหาได้สะดวกรวดเร็ว โดเมนที่หมายถึงนวัตกรรมใหม่ของธุรกิจออนไลน์

฿ 430Register/Renew/Transfer

โดเมน .org สร้างความไว้วางใจ .ORG สื่อถึงความน่าเชื่อถือ นี่คือโดเมนที่คนส่วนใหญ่จะเชื่อมโยงเข้ากับงานการกุศลและองค์กรไม่แสวงหากำไรอื่นๆ

฿ 430Register/Renew/Transfer

โดเมน .biz แสดงให้โลกได้เห็นว่าคุณเป็นธุรกิจที่มี URL เว็บไซต์เฉพาะของคุณเอง ชื่อโดเมน .biz ไม่เพียงจะดึงดูดลูกค้ามากขึ้น แต่ยังช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นในหมู่สื่อมวลชนและนักลงทุน

฿ 440Register/Renew/Transfer

โดเมน .me เล่าเรื่องราวของคุณบนอินเทอร์เน็ตด้วย .me ซึ่งเป็นโดเมนระดับสูงสุดที่มีข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับตัวคุณ ผลิตภัณฑ์ของคุณและโลกของคุณ

฿ 980Register/Renew/Transfer

โดเมน .info กระจายข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ หรือการทำประโยชน์สาธารณะของคุณ คุณต้องการที่จะแบ่งปันข้อมูล วิจัย หรือข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์

฿ 360Register/Renew/Transfer

โดเมน .tv บอกให้โลกรู้ว่าเว็บไซต์ของคุณมีข้อมูลเกี่ยวกับอะไรบ้าง เป็นที่รู้จักทั่วโลกว่าเป็นอักษรย่อของคำว่า "television" .tv เป็นโดเมนที่ดีเลิศสำหรับวิดีโอโฮสติ้งบนเว็บไซต์และมัลติมีเดียอื่นๆ

฿ 1370Register/Renew/Transfer

โดเมน .blog เป็นโดเมนที่ได้รับความนิยม นำเสนอข่าว เขียนและกวี บุคคลที่ต้องการสร้างชุมชน

฿ 999Register/Renew/Transfer

โดเมน .cloud ชื่อที่ทันสมัยสำหรับไอเดียอันน่าติดตามที่สร้างสรรค์ น่าชื่มชม และอันยิ่งใหญ่ของคุณ

฿ 820Register/Renew/Transfer

โดเมน .ninja มาใช้เพื่ออธิบายถึงบุคคลที่มีความชำนาญในสายงานของตน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบุคคลที่ถือว่ามีความชำนาญอย่างสูงในด้านเทคโนโลยี

฿ 620Register/Renew/Transfer

โดเมน .guru คือผู้รู้จริงในเรื่องนั้นๆ ซึ่งทำให้โดเมน .guru ใหม่นี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับทุกอย่างตั้งแต่บล็อกแนะนำและเว็บไซต์วิธีการต่างๆ

฿ 1168Register/Renew/Transfer

โดเมน .co ได้รับการยอมรับในระดับสากลในเรื่องของภาพลักษณ์ที่ดูสดใหม่ และเป็นโดเมนที่มีความหมาย น่าจดจำ และใช้งานง่าย เหมาะกับทุกคนทั่วโลก

฿ 1080Register/Renew/Transfer

โดเมนภาษาไทย จดทะเบียนชื่อโดเมนเนมด้วยตัวอักษรภาษาไทย ใช้ได้กับทุก Host ทั่วโลกและจดทะเบียนชื่อโดเมนเนมภาษาอื่น ๆ

เริ่มที่ ฿350Register/Renew/Transfer
 • Domain Forwarding

  เมื่อคุณย้ายชื่อโดเมน หรือจดหลายๆชื่อ เราสามารถช่วยส่งต่อชื่อโดเมนที่ต่างๆ กันไปยังเว็บไซต์เดียวโดยไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ซึ่งเราสามารถทำการ Masking หรือไม่ Masking ชื่อโดเมนและแบบ SEO ได้

 • DNS Management

  เรามีระบบบริหารจัดการ DNS สำหรับโฮสของคุณตลอดอายุการใช้งานซึ่งระบบของเราอัพเดทกับ DNS ทั่วโลกอย่างรวดเร็วพร้อมด้วยระบบ High availability ที่ทำให้คุณมั่นใจว่า DNS ของเราพร้อมให้บริการตลอดเวลา

 • Free Mail Forwards

  คุณสามารถส่งต่ออีเมล์ของโดเมนใหม่ของคุณไปยัง อีเมล์ไหนๆที่คุณมีอยู่ปัจจุบันได้ทันที ไม่ต้องปวดหัวกับการบริหารเมล์บ็อกหลายๆที่ และคุณก็ไม่พลาดการติดต่ออีกต่อไป

 • Bulk Tools

  หากคุณมีชื่อโดเมนไว้กับเราจำนวนมาก คุณสามารถจัดการด้วยเครื่องมือ Bulk ที่สามารถ จดชื่อโดเมนใหม่, ต่ออายุ หรือย้ายชื่อโดเมน หลายๆชื่อด้วยเพียงครั้งเดียว

 • Domain Theft Protection

  ป้องกันการย้ายชื่อโดเมนโดยไม่ได้ตั่งใจ โดยมีระบบการขออนุมัติการย้ายซึ่งระบบเราจะดูแลโดยอัตโนมัติ มั่นใจได้ว่าชื่อโดเมนที่รักของคุณจะไม่หลุดไปอยู่กับผู้อื่นโดยไม่ตั่งใจ

 • Free Email Account

  ทุกๆ ชื่อโดเมนที่จดกับเราคุณจะได้รับอีเมล์สำหรับ 2 แอดเดรสฟรี พร้อมด้วยระบบป้องกันแสปมและไวรัส